[Short fic] Những câu chuyện ở chuồng gà. 02

Tittle: Những câu chuyện ở chuồng gà.

Author: Bordeaux

Disclaimer: Jung Yunho, Kim Jaejoong và Shim Changmin, Kim Junsu, Park Yoochun đã được “gia cầm hóa” cùng một số khách mới khác được “thú hóa”

Rating: T

Pairing: Family muôn năm!

Category: Không có plot đàng hoàng,  nghĩ gì viết đó. Mỗi câu chuyện sẽ dựa trên một ý tưởng đến từ sự thật trong cuộc sống của tác giả. :”>

Summary: Tại một nông trại nọ có một bầy gà năm con. Gà anh cả Yunho, gà đại nhân Jaejoong, gà anh Yoochun , gà áp út Junsu và gà út Changmin.

Phần 2: [Chuyện nhỏ nhỏ nghĩ ra lúc chờ đèn đỏ ở ngã tư lớn]

Gà út Changmin rất thông minh. Mấy hôm trước cậu vừa học đọc biển báo giao thông trên truyền hình ở nhà ông chủ. Cậu biết qua đường cần phải chờ đèn đỏ, không qua đường khi nhìn thấyđèn xanh. Đèn vàng thì tốt nhất đang ở đâu thứ cứ đứng yên đó, không được chuyển động.

Ở gần bãi cỏ có một con đường lớn mà lại có nhiều xe. Yunho hyung, Jaejoong hyung, Yoochun hyung và cả Junsu hyung đều cấm tiệt không cho gà út là Changmin bén mảng đến gần đó.

Cơ mà Changmin đâu có sợ đường lớn đâu! Cậu đã học luật giao thông nha!

Vì thế, trong lúc các gà hyung đang tụ tập trong bãi cỏ (mà cậu hiếm khi bước vào). Gà út Changmin chạy vội đến trụ đèn giao thông cao quá chừng cao. Ngỏng cao đầu nhìn lên trời, phía xa thật xa gần bầu trời màu xanh thẳm, cậu thấy có một điểm đỏ hiện lên thật chói mắt.

Đến lúc rồi!!!! Gà út Changmin reo lên, sau đó bước sang đường.

Đèn đỏ: Đi sang đường.

Đèn xanh: Chờ đèn đỏ.

Đèn vàng: Đứng yên.

Đèn đỏ: Lại đi sang đường.

Gà em út Changmin thoải mái đi qua đi lại những hai lần đèn đỏ mà không hề biết rằng sau đó hình ảnh cậu qua đường trở thành đề tài được bàn luận khắp thế giới.

End.

=> Chạy xe về nhà sau khi đi ăn sáng với bạn. Phải dừng đèn đỏ rất là lâu, nhìn lên nhìn xuống mãi thì nghĩ ra cái chuyện nhỏ nhỏ này. :”>

Advertisements

One comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s