Dịch dọc một chút từ Creepypasta.

Số là đột nhiên nghe một link đọc truyện Creepypasta từ youtube. mà trình nghe thì cùi quá đi…T.T thế là phải mò đi đọc truyện chữ. Đọc truyện chữ vừa sợ lại vừa…ham, cứ thế là đọc. Đến phần kết đột nhiên lại cảm thấy buồn quá, thế nên dịch lại phần kết rồi đăng vào đây. Nguyên truyện đã có người dịch rồi, dịch lại thì công phu quá nên chỉ dịch phần mình cảm thấy thích thôi ah.

Mà…lâu quá chả đụng tới tiếng anh. Trình dịch cũng thảm thiết hơn ít nhiều…

À,  mọi người có thể xem bản tiếng anh ở link đã được addở phía dưới.

Thôi thì lần post này xem như đổi món nhé!

“Đối tượng nghiên cứu cuối cùng có khả năng nói bắt đầu gào thét khi bị cột lại. Điện não đồ của ông ta tương tự như đối tượng vừa mới chết lúc ngủ. Viên chỉ huy ra lệnh khóa phòng nghiên cứu, nhốt luôn hai đối tượng nghiên cứu và ba nhà khoa học. Ngay lập tức, một trong ba người cướp lấy khẩu súng và bắn vào giữa hai mắt của viên chỉ huy, sau đó nổ súng bắn vỡ đầu đối tượng nghiên cứu bị câm. 

 

Mũi súng của ông chỉa thẳng vào đối tượng còn lại, người này vẫn còn đang nằm trên giường trong lúc đội nghiên cứu và các nhân viên y tế tháo chạy ra khỏi phòng. “Tao sẽ không bị khóa ở đây với mấy thứ này! Không phải với MÀY!” ông gào vào người đang bị cột. “Mày là thứ gì? Tao muốn biết!”

 

 Đối tượng mở miệng cười. 

 

“Sao mi lại quên dễ dàng như vậy?” Đối tượng nghiên cứu hỏi. “Bọn ta chính là mi. Bọn ta là sự điên loạn ẩn nấp trong lòng tụi bây. Bọn ta cầu xin được giải thoát trong mọi khoảnh khắc nằm tại tâm trí thú vật bản ngã của tụi bây. Bọn ta là thứ tụi bây luôn lén lút làm dịu đi trong yên lặng và tê liệt mỗi khi tụi bây chìm vào trong giấc ngủ thiên đường, nơi mà bọn ta chẳng thể đặt chân đến.

 

Nhà khoa học ngừng tay. Sau đó nhắm vào tim của đối tượng và nổ súng. Điện tâm đồ giãn thành đường thẳng khi ông ta thì thào lời cuối cùng. 

 

 

 

 

“Vậy là…gần…tự do…” 

 

 

 

Dịch từ Creepypasta The Russian Sleep Experiment

By Hiển Minh

Advertisements

2 comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s